Biệt thự triệu đô The Chateau- Tinh hoa giành cho giới siêu giàu

Giải mã biệt thự triệu đô Chateau- Biệt thự cho giới tinh hoa siêu giàu

Hình ảnh: The Chateau chụp từ trên cao 
The Chateau chụp từ trên cao

Giải mã sức hút mang tên The Chateau

Trước tiên phải kể đến vị trí của Chateau, vị trí vô cùng hiếm có trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chateau nằm trong khu Nam Viên nơi có nhiều công viên nhất tại Phú Mỹ Hưng. Mật độ cây xanh tại khu Nam Viên là 16m2/đầu người cao gấp nhiều lần so với trung bình tại TPHCM. Tại các quốc gia phát triển nói chung, các sản phẩm bất động sản ven biển, ven sông luôn có giá trị cao hơn 20-30% so với các bất động sản cùng loại tại vị trí khác. Chateau là một ví dụ điển hình như vậy. Không chỉ được bao quanh bởi nhiều công viên lớn nhỏ, Chateau được bao quanh bởi dòng sông xanh mát. Vị trí địa lý của Chateau còn được hưởng không khí trong lành từ rừng phòng hộ Cần Giờ, dễ hiểu vì sao Chateau là một nơi vô cùng đáng sống và được giới siêu giàu săn lùng.

Một góc trong khu biệt thự triệu đô Chateau
Một góc trong khu biệt thự triệu đô Chateau

Chủ nhân của Chateau là những ai?

Đối với dự án của Phú Mỹ Hưng nói chung và Chateau nói riêng, tất cả hồ sơ của khách hàng đều được kiểm duyệt kỹ càng. Phú Mỹ Hưng luôn luôn ưu tiên khách mua để ở nhằm tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự với trình độ dân trí cao. Đối với Chateau, hồ sơ khách mua càng được kiểm định kỹ càng hơn nữa. Hiện nay những cư dân đang sống trong Chateau là những quản lý cấp cao, CEO của các tập đoàn lớn, Giám đốc bệnh viện,… 

Cũng như một thông điệp trong cuốn sách nổi tiếng “100 lời khuyên về bất động sản” của Donald Trump, hãy mua bất động sản ở nơi có nhiều người giàu. Đối với riêng Chateau, đó là giới siêu giàu và có địa vị xã hội. Nếu sở hữu một bất động sản gần Chateau, đó quả là 1 khoản đầu tư tuyệt vời.

>>> Tham khảo thêm các dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng mới cập nhật 2022.

Thiết kế của dự án Chateau

Thiết kế của Chateau là biệt thự đơn lập có diện tích từ 510-770 mét vuông. Diện tích giành cho xây dựng là 26,4%, còn lại trên 70% diện tích là giành cho các tiện ích chung toàn khu. Diện tích sân vườn từ 280-540m2. Cấu trúc mỗi căn biệt thự trong dự án bao gồm tầng hầm, tầng trệt và 2 tầng lầu.

Hình ảnh chụp tại khu Chateau
Hình ảnh chụp tại khu Chateau
Thiết kế bên trong 1 căn biệt thự Chateau
Thiết kế bên trong 1 căn biệt thự Chateau
Sân tennis khu Chateau
Sân tennis khu Chateau
Hồ bơi tại khu Chateau
Hồ bơi tại khu Chateau

Môi trường xung quanh tại Chateau

Chateau là một dự án nằm trong khu Nam Viên. Khu Nam Viên ngoài tên gọi là bán đảo xanh toàn khu còn được mệnh danh là nơi “Địa danh sanh nhân kiệt”. Lý giải về cái tên đầy tính nhân văn này, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, Nam Viên là nơi tập trung nhiều trường học nhất Phú Mỹ Hưng với các trường Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada,… 

Các căn biệt thự được bao quanh bởi sân vườn, khoảng cách từ sông tới căn biệt thự đầu tiên chỉ 30m, quý cư dân tận hưởng Khí Viện Điền Viên dù đang sống trong thành thị xô bồ, tấp nập. 

Sân vườn Chateau ngập tràn sắc hoa
Sân vườn Chateau ngập tràn sắc hoa

Giá bán

Như đã phân tích các yếu tố cộng hưởng nên một khu biệt thự tuyệt phẩm như Chateau, dễ hiểu vì sao giá của 1 căn biệt thự tại Chateau lên tới 10 triệu USD/ căn. Thậm chí dù khách có tiềm lực kinh tế cũng khó có thể mua lại 1 căn tại Chateau.

Quỹ đất phát triển nhà ở trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày càng eo hẹp, dễ hiểu vì sao các sản phẩm còn lại xứng đáng là tấc đất tấc vàng.

>>>Tham khảo thêm: Dự án the antonia phú mỹ hưng.