Giá căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng mới nhất 2022

Giá căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng năm 2022 là bao nhiêu có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Hôm nay, Phumyhunginfo sẽ giải đáp cho quý khách hàng về mức giá chung tại khu căn hộ cao cấp bậc nhất khu Nam này.

Giá căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng 2022

Căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng được định vị là căn hộ “hạng sang” toạ lạc tại vị trí đẹp nhất trong khu phức hợp cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng.

Trước hết hãy cùng điểm qua những điều khiến The Peak trở thành dự án “hạng sang”

  1. VỊ TRÍ THE PEAK MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG

Toạ lại tại vị trí đẹp nhất khu phức hợp Midtown, được bao quanh bởi dòng sông Cả Cấm và công viên Sakura, The Peak đạt được tất cả các ưu thế mà thiên nhiên ban tặng. Bên cạnh đó tất cả các tiện ích cần thiết như Trường học, Khu Văn Phòng, Khu trung tâm thương mại, Khu hành chính, Bệnh viện,….chỉ cách The Peak Phú Mỹ Hưng khoảng 1-1,5km.

Vị trí The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng

  1. TIỆN ÍCH THE PEAK

The Peak là một dự án tiện ích nối dài tiện ích và chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của những vị khách khó tính nhất. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tiện ích mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng kiến tạo riêng cho quý cư dân của The Peak

  1. CẢNH QUAN THE PEAK

Midtown nổi bật nhất với công viên Sakura Park- công viên Hoa Anh Đào mang đậm dấu ấn Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hiện tại công viên Sakura đã trở thành điểm đến yêu thích của các gia đình vào dịp cuối tuần

Sự đầu tư cảnh quan của THE PEAK còn thể hiện ở HƠN 100 LOẠI THỰC VẬT được chăm sóc nơi đây. Mùa nào sắc ấy, trăm loài hoa đua nhau nở, mang đến cảm giác rõ rệt nhất về sự chuyển động của thời gian. Xen kẽ là những hàng cây xanh quanh năm, che bóng mát cả khu vực rộng lớn.

Cùng với dự án The Antonia và Happy Valley Premier, The Peak đã góp phần mang lại giải thưởng bất động sản vô cùng cao quý cho Phú Mỹ Hưng đó là BEST LUXURY LIFESTYLE DEVELOPER.

Và riêng The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng đã đạt giải BEST LANDSCAPE ARCHITECTURAL DESIGN năm 2021

 

  1. KHÁCH HÀNG THE PEAK MIDTOWN LÀ AI?

Với tầm nhìn xây dựng đô thị văn minh và cộng đồng cư dân nhân văn, Phú Mỹ Hưng đã tuyển chọn hồ sơ khách hàng của tất cả các dự án. Đối với riêng The Peak, theo như ghi nhận của chúng tôi khách hàng gồm có chuyên gia kinh tế, CEO, chủ doanh nghiệp, Nghệ sĩ, Chuyên gia nước ngoài,Bác sĩ,…

Khách hàng the peak midtown phú mỹ hưng

Cộng đồng cư dân tại The Peak sẽ là tiền đề mở ra rất nhiều những cơ hội mới trong tương lai cho những ai đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh hay đơn giản chỉ muốn tạo một môi trường sống tốt hơn cho con cái

  1. GIÁ CĂN HỘ THE PEAK MIDTOWN PHÚ MỸ HƯNG 2022

Hiện tại The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng chỉ còn chưa tới 5% các sản phẩm ven sông cuối cùng, với mức giá hợp lý và hấp dẫn nhất tại phân khúc hạng sang cùng nhiều ưu đãi tới từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ TTV để đi tham quan thực tế và nhận bảng giá căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng mới nhất.

  1. TIỀM NĂNG VỀ GIÁ CĂN HỘ THE PEAK MIDTOWN TRONG TƯƠNG LAI

Giá căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng vẫn đang là mức giá hấp dẫn nhất trong phân khúc bất động sản hạng sang tại TPHCM nói chung và khu Nam Sài Gòn nói riêng.

Hiện tại quỹ đất để phát triển nhà ở, đặc biệt là quỹ đất sạch ngày càng hạn hẹp. Quỹ đất tại chính khu đô thị Phú Mỹ Hưng để phát triển căn hộ chỉ còn chưa tới 18%, đặc biệt riêng khu Nam viên chỉ còn 4%. Sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ, đặc biệt tại khu Nam thành phố sẽ khiến giá căn hộ tăng mạnh trong tương lai theo nhiều chuyên gia kinh tế.

Đặc biệt với các dự án được đầu tư cảnh quan và tiện ích cao cấp như The Peak Midtown sẽ trở thành vô cùng khan hiếm trong một vài năm tới.

Xem thêm thông tin dự án The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng tại: https://phumyhunginfo.vn/du-an/phu-my-hung-midtown-the-peak/

Video về dự án căn hộ The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng