Dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng [T10-2022]

Dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng mới nhất tháng 10-2022

 

Ngày 22 tháng 10 năm 2022, Phú Mỹ Hưng đã trao gần 1000 sổ hồng cho quý cư dân thuộc khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng: The Grande, The Symphony, The Signature và Saigon South Residence.

1. Dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng khẳng định chữ ” Tín” trong suốt 30 năm thành lập khu đô thị

 

Chỉ với một chỉ ” Tín”, Phú Mỹ Hưng đã đem đến những sản phẩm chất lượng và những con số ấn tượng trên thị trường

1️⃣ Hơn 20.000 sản phẩm được bàn giao
2️⃣ Hơn 80% dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng đã bàn giao cho cư dân
3️⃣ Chỉ 20% sổ hồng chưa được cấp do khách hàng chưa nộp hồ sơ
4️⃣ Và ấn tượng với khi 0 có sản phẩm nào bị vướng pháp lý
 

2. Phú Mỹ Hưng trao gần 1000 sổ hồng cho khách hàng

 

dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng [T10-2022]

Nhiều khách hàng khẳng định các dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng luôn tạo sự an tâm từ lúc bắt đầu đến khi nhận nhà và an cư tại khu đô thị này

Mới đây, một số khách hàng đã tham dự “Lễ trao Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ” dành cho khách hàng thuộc một số dự án như Midtown, Saigon South Residences, Scenic Valley… tại Phú Mỹ Hưng Sale Galley

 

dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng [T10-2022]

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết: “Mỗi ngôi nhà Phú Mỹ Hưng cung cấp thật sự là một tài sản lớn, không chỉ khởi đầu cho hành trình trải nghiệm không gian sống chất lượng, mà còn là quá trình tích lũy tài sản giá trị cao. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự an toàn, yên tâm cho quý khách ngay từ lúc bắt đầu tìm hiểu thông tin cho tới khi nhận nhà và an cư tại đô thị này”.

 

Dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng [T10-2022]

Theo đó, cung cấp thông tin rõ ràng, đầy đủ để khách hàng có được thông tin chi tiết trước khi quyết định mua, cũng như thi công bàn giao các dự án đúng cam kết và hỗ trợ quý khách thủ tục hồ sơ pháp lý ngay khi nhận nhà để được nhận giấy chủ quyền sớm là những nguyên tắc Phú Mỹ Hưng luôn tuân thủ.

 

3. Chọn các dự án có sổ Phú Mỹ Hưng – Chọn kênh đầu tư uy tín và an toàn

 

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản nhiều biến động, khách hàng luôn muốn tìm kiếm mốt sản phẩm có giá trị ổn định, các dự án có tính thanh khoản cao và pháp lí rõ ràng để đầu tư hoặc an cư. Các dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng là lựa chọn tốt nhất

Tất cả những yếu tố ” Mua an tâm – ở an toàn” hội tụ đầy đủ ở các dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng đang kinh doanh như : The Peak – Midtown Phú Mỹ Hưng, The Horizon Phú Mỹ Hưng, The Antonia,v.v… Ngoài yếu tố pháp lí, các dự án hạng sang Phú Mỹ Hưng đang ra mắt cũng hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp bậc nhất, thiết kế căn hộ thông minh và bàn giao theo tiêu chuẩn resort 5 sao,v.v….

 

dự án Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng luôn có những cam kết rõ ràng với về pháp lý và giá trị bền vững cho các dự án có sổ hồng Phú Mỹ Hưng đã triển khai, góp phần tạo nên thị trường có thanh khoản tốt và tiềm năng gia tăng vô hạn… luôn tự hào là lựa chọn đầu tư hàng đầu của quý khách hàng trong 30 năm hình thành và phát triển.

 

Liên hệ tư vấn : 0941333030 – MS TÚ QUYÊN

Bài viết trước đó DỰ ÁN THE ANTONIA PHÚ MỸ HƯNG 
Bài viết sau đó THE HORIZON PHU MY HUNG