THE ASCENTIA PHÚ MỸ HƯNG ĐÃ SẴN SÀNG BÀN GIAO THÁNG 4/2022

Được mở bán vào cuối năm 2019, chỉ sau 2 tiếng đồng hồ, 80% tổng số sản phẩm của The Ascentia Phú Mỹ Hưng đã tiêu thụ thành công.

Hội đủ những ưu thế độc nhất từ vị trí, thiết kế, tiện ích… THE ASCENTIA sẵn sàng cho hành trình chinh phục những đích đến thành công và thịnh vượng của cộng đồng doanh nhân trẻ và đầy nhiệt huyết cống hiến, nơi bắt đầu một phong cách sống đăng động, hiện đại nhưng vẫn đủ để tận hưởng trọn vẹn cảm xúc lắng dịu, thư thái, riêng tư trong mỗi bước chân trở về nhà với màu xanh dịu dàng trải dài mọi tầm nhìn.

Hãy cùng phumyhunginfo.vn lý giải sức hút của dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng đặc biệt là trong giai đoạn dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao tới quý khách hàng.

The Ascentia Phú Mỹ Hưng phối cảnh ban đầu

 1. Sở hữu vị trí tiềm năng

Nằm trong khu Nam Viên với mật độ cây xanh 16m2 cây xanh/ đầu người và vị trí mặt tiền tuyến đường thương mại tài chính lớn quận 7 tôn vinh yếu tố Vị trí Vị trí và Vị Trí của The Ascentia. Khu Nam Viên còn được biết tới là khu nhà giàu bậc nhất Phú Mỹ Hưng khi quy tụ những dự án biệt thự hạng siêu sang như Chateau, Nam Viên, Mỹ Văn,…Cư dân cũng biết tới khu Nam Viên với tên gọi địa danh sanh nhân kiệt, là nơi có nhiều trường học quốc tế nhất tại quận 7.

The Ascentia Phú Mỹ Hưng vị trí vàng kết nôi ngàn tâm điểm

>>> Tham khảo thêm: Thông tin dự án The Antonia Phú Mỹ Hưng

MỘT BƯỚC XUỐNG PHỐ – HOÀ VÀO THIÊN NHIÊN

Phong cách sống “một bước xuống phố” hiện đại, năng động được chủ đầu tư thực hiện hoá qua cách bố trí chuỗi tiện ích từ ẩm thực, giải trí, thư giãn, mua sắm..ngay tại cửa hàng THE ASCENTIA, rút ngắn thời gian di chuyển, kéo dài thời gian tận hưởng cho cư dân.

Nhìn từ trên cao, vị trí THE ASCENTIA còn gần như tâm của hình tròn hệ thống các trường học khi chỉ trong bán kính 1km từ dự án đã hiện hữu hàng loạt các trường quốc tế trong nước như Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, Lê Văn Tám, Nam Sài Gòn…

Hiện tại quỹ đất trong khu Nam Viên chỉ còn chưa tới 4%, đặc biệt nguồn cung căn hộ của dự án The Ascentia chỉ có 242 căn. Quỹ đất ngày càng khan hiếm, nguồn cung ngày càng hạn hẹp, nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân Việt Nam theo khảo sát vẫn tăng lên mỗi năm 30%.

KHách hàng the ascentia phú Mỹ hưng

Hiện nay do chính sách siết chặt của Nhà nước mà rất nhiều dự án trên thị trường bất động sản phải ngừng thi công, hoặc đã mở bán nhiều năm nhưng chưa thể thi công nên những sản phẩm đã hoàn thiện để bàn giao luôn thu hút khách hàng.

Đặc biêt Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư uy tín luôn luôn bàn giao nhà đúng thời hạn, pháp lý rõ ràng, thời gian ra giấy chủ quyền từ 6 – 12 tháng. Tổng hoà các yếu tố thị trường và nguồn cung có thể thấy The Ascentia Phú Mỹ Hưng sẽ tạo ra một cú hích lớn trong năm 2022 khi dự án đã sẵn sàng bàn giao tới quý cư dân

 1. Chi tiết sản phẩm The Ascentia Phú Mỹ Hưng

The Ascentia chỉ cung ra thị trường 242 căn nhưng vô cùng đa dạng các lựa chọn. Điểm qua các con số về dự án này:

✅ Vị trí dự án: Lô S4-3, Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7

✅ Chủ đầu tư: TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

✅ Công ty Thiết kế: Korn Architect (ĐỨC)

✅ Diện tích khu đất: 4,680 m2

✅ Tổng số lượng căn hộ: 242 căn hộ

✅ Khu phức hợp: Gồm 2 block A và B cao 15 tầng 

✅ Kiểu căn hộ: là dự án duy nhất có kiểu căn hộ đa dạng nhất từ trước tới nay của Phú Mỹ Hưng

 • Duplex (128-200m2): 9 căn
 • 1 Phòng ngủ (48-55m2): 44 căn
 • 2 Phòng ngủ (77-84m2): 91 căn
 • 3 Phòng ngủ (106-108m2): 88 căn
 • Penhouse (131-238m2): 10 căn
 • Cửa hàng (tầng 1-2): 18 căn

✅  Tiện ích: Nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho quý cư dân, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chi mạnh tay cho tiện ích dự án. Chuỗi tiện ích liên hoàn hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý cư dân.

Phối cảnh tiện ích The Ascentia

Với sự đa dạng các loại căn hộ cung ra thị trường dễ hiểu vì sao nhu cầu căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng gấp 3 lần nguồn cung ngay trong ngày mở bán 27/10/2019.

Video căn hộ mẫu 2 phòng ngủ

Video căn hộ mẫu 3 phòng ngủ

 1. Hình ảnh thực tế The Ascentia Phú Mỹ Hưng

The Ascentia Phú Mỹ Hưng đã hoàn thiện Hình ảnh: Dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng đã dần hoàn thiện trên trục doanh thương sầm uất

Hình ảnh: Vườn trên mái đặc biệt chỉ có tại The Ascentia

Hình ảnh: Khu vui chơi trẻ em chuẩn quốc tế với vật liệu đặc biệt Hình ảnh: Hồ bơi chuẩn RESORT ngay tại dự án, đặc biệt chỉ giành riêng cho 242 căn hộ Tiện ích The Ascentia Phú Mỹ Hưng

Chuỗi tiện ích liên hoàn của The Ascentia chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng dù khó tính nhất. 

 1. Tài chính và thanh toán

Hiện nay The Ascentia đã dần dần hoàn thiện để bàn giao cho quý cư dân vào tháng 4/2022. Quý khách có nhu cầu mua ở ngay hoặc cho thuê ngay đừng bỏ qua dự án siêu hấp dẫn này.

Ngoài ra nếu chưa có nhu cầu ở ngay và muốn thanh toán theo tiến độ để có vốn đầu tư các mảng khác, quý khách vui lòng tham khảo chương trình vay ưu đãi của các đối tác ngân hàng lớn giành riêng cho dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng

CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY O% LÃI SUẤT TỚI KHI NHẬN NHÀ

Phạm vi áp dụng
 • Khách hàng (KH) mua sản phẩm thuộc dự án The Ascentia và ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) trực tiếp với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.
 • KH ký hợp đồng tín dụng trong thời gian triển khai chương trình.
 • Áp dụng cho các khoản vay ngân hàng để thanh toán cho chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng theo tiến độ của HĐMB trong thời gian áp dụng chương trình.
 • Không áp dụng trong trường hợp cho vay bù đắp.
 • Thời gian cho vay tối đa 240 tháng.
Lãi suất cho vay LÃI SUẤT VAY 0% từ ngày giải ngân đầu tiên tới ngày giao nhà (nhưng không quá ngày 15/03/2022).
Sau thời gian ưu đãi:

 • VIETCOMBANK: Lãi suất tiết kiệm 12 tháng trả lãi sau của của Vietcombank tại thời điểm đó + biên độ 3,5%/ năm và được điều chỉnh 3 tháng/ lần. .
 • UOB: Lãi suất vay thế chấp + 1,99% (công bố trên website UOB)
Thời gian ân hạn nợ gốc Từ ngày giải ngân đầu tiên đến ngày nhận bàn giao nhà theo HĐMB, nhưng tối đa không quá 24 tháng từ ngày giải ngân đầu tiên.
Phương thức giải ngân
 • KH thanh toán tối thiểu 20% giá trị HĐMB bằng vốn tự có, Ngân hàng sẽ giải ngân 30% theo tiến độ HĐMB.
 • Sau khi có thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, Ngân hàng sẽ giải ngân theo thỏa thuận của Khách hàng và Ngân hàng trong Hợp đồng Tín dụng, để thanh toán 45% cho Chủ đầu tư theo thông báo bàn giao nhà.
 • 5% còn lại sẽ được Ngân hàng tự động giải ngân thanh toán cho chủ đầu tư theo Thông báo bàn giao Giấy tờ nhà của chủ đầu tư.
Phí trả nợ trước hạn VIETCOMBANK:

 • Từ năm thứ nhất đến hết năm thứ 3: 1% trên số tiền trả nợ trước hạn
 • Từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 5: 0,5% trên số tiền trả nợ trước hạn
 • Từ năm thứ 6 trở đi: Miễn phí

UOB:

 • Trong 3 năm đầu tiên: 2%
 • Từ năm thứ 4 trở đi: 0%
 1. Liên hệ tư vấn dự án

Tất cả các dự án của Phú Mỹ Hưng đều được phân phối qua đội ngủ TTV duy nhất từ chủ đầu tư. Mọi thông tin về pháp lý, quy hoạch 1/500, 1/2000 đều được chủ đầu tư niêm yết công khai tại Sàn Giao dịch bất động sản hoặc Sale Gallery Phú Mỹ Hưng. Quý khách hàng muốn tham quan dự án vui lòng liên hệ TTV qua hotline 0911331658

Sàn Giao Dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Sale Gallery Phú Mỹ Hưng Lô M3 Trần Văn Trà, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM 

Tham khảo thêm các dự án khác của Phú Mỹ Hưng tại: https://phumyhunginfo.vn/du-an/