THE HORIZON Phú Mỹ Hưng

The Horizon Phú Mỹ Hưng – siêu dự án bên Hồ Bán Nguyệt sắp mở bán

Phú Mỹ Hưng lần đầu mở bán siêu căn hộ toạ lạc tại lô đất CR8 – Hồ Bán Nguyệt vô cùng đắt giá.

  1. VỊ TRÍ THE HORIZON PHÚ MỸ HƯNG

Vị trí- Vị trí và vị trí, The Horizon nắm giữ siêu vị trí khi toạ lạc tại lô đất CR8 khu Hồ BÁN NGUYỆT- trung tâm của Phú Mỹ Hưng.

Tất cả các dự án căn hộ trong khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng chỉ  cho thuê, không bán. Các dự án căn hộ dịch vụ tại THE CRESENT có mức giá cho thuê tốt nhất tại Phú Mỹ Hưng.

Lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng mở bán 166 căn hộ hoàn thiện tại lô đất CR8 ngay hồ Bán Nguyệt sẽ là 1 cú hích lớn trên thị trường bất động sản năm 2022

Chỉ duy nhất 166 căn hộ, số lượng vô cùng hạn chế đang đón chờ những chủ nhân may mắn nhất.

  1. TIỆN ÍCH XUNG QUANH THE HORIZON

HỒ BÁN NGUYỆT

Đia danh nổi tiếng nhất khu Phú Mỹ Hưng nói riêng và quận 7 nói chung. Là nơi thiên nhiên giao hoà cùng cuộc sống thượng lưu bậc nhất tại con phố đi bộ Tôn Dật Tiên. Sẽ khó có 1 nơi nào tại TPHCM có được không gian đẹp và đắt giá như tại hồ Bán Nguyệt.

Dãy shophouse toạ lạc trên con đường Tôn Dật Tiên với rất nhiều các thương hiệu lớn trong ngành hàng F&B, phòng khám Quốc tế Careplus, Phòng khám mắt, Trường đại học Full Bright, phòng Gym tiêu chuẩn quốc tế,…chỉ trong bán kính 2-5 phút đi bộ.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CRESCENT MALL
The Horizon Phú Mỹ Hưng toạ lạc cách trung tâm thương mại Crescent mall chỉ vài phút đi bộ. Crescent mall là trung tâm thương mại chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, ra đời từ năm 2011 và tới nay đã trở thành điểm đến của rất nhiều gia đình vào dịp cuối tuần.

Tại Crescent mall, mọi người thoả sức mua sắm, ăn uống, vui chơi, siêu thị với hệ thống hàng loạt cửa hàng cao cấp, các thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Hermes, Chanel, YSL,…. Ngoài ra còn có chuỗi Robin với rất nhiều các thương hiệu Việt Nam nhằm đa dạng hoá sự lựa chọn của quý khách hàng. Toạ lạc tại tầng hầm là siêu thị Coop Extra, Điện máy Chợ Lớn, Tiny World và rất nhiều các gian hàng khác phục vụ nhu cầu ăn uống tại các tầng.

Crescent Mall là điểm đến yêu thích của quý cư dân Phú Mỹ Hưng và quận 7 và giờ đây, cư dân tại the Horizon sẽ chỉ cách vài bước chân để tới với trung tâm thương mại đẳng cấp này.

Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên như hồ Bán Nguyệt và phố đi bộ ngay cạnh hồ Bán Nguyệt cùng những tiện ích đẳng cấp mà Crescent mall mang lại là những đặc quyền giành riêng cho quý cư dân sinh sống tại The Horizon Phú Mỹ Hưng

The Horizon Phú Mỹ Hưng

  1. GÍA BÁN

Chỉ 166 căn hộ tại The Horizon được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tung ra thị trường. Ngoài ra 1 số sản phẩm tại dự án này sẽ được giữ lại để cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Mức giá của căn hộ tại The Horizon sẽ giao động khoảng 8000 USD/1m2, hiện tại thông tin này vẫn đang là mức giá dự kiến và sẽ được công bố chính thức qua đội ngũ TTV của chủ đầu tư.

Như tất cả các dự án khác của Phú Mỹ Hưng, The Horizon sẽ được bán dưới hình thức mở bán tập trung và bốc thăm với số lượng vô cùng hạn chế

  1. LIÊN HỆ

Quý khách hàng quan tâm dự án The Horizon vui lòng liên hệ hotline TTV để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo thêm các dự án khác Phú Mỹ Hưng đang kinh doanh tại: https://phumyhunginfo.vn/du-an/