TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE ANTONIA PHÚ MỸ HƯNG

Tiến độ dự án The Antonia Phú Mỹ Hưng 

Tại công trình dự án đã làm hầm thứ 2, dự kiến đến ngày 25/12/2020 sẽ hoàn thành xong phần móng để tiến hành ký Hợp đồng mua bán theo thỏa thuận với khách hàng. 

 

Hình ảnh: Công trình The Antonia tháng 12-2021

Dự án The Antonia nằm ngay trên trục đường thương mại tài chính quốc tế Nguyễn Lương Bằng sôi động. Toạ lạc trong khu Nam Viên với mật độ cây xanh lớn nhất Phú Mỹ Hưng nói riêng và TPHCM nói chung. Đáp ứng nhu cầu sống xanh và nhịp sống năng động thời thượng, The Antonia đang chờ đón những chủ nhân tương lai.

The Antonia là dự án trong phân kỳ phát triển thứ 4 của Phú Mỹ Hưng được thiết kế bởi công ty Korn của Đức. Toạ lạc tại mặt tiền tuyến phố tài chính thương mại Nguyễn Lương Bằng, cộng hưởng cùng khu biệt thự siêu giàu Chateau, về vị trí The Antonia được đánh giá là vô cùng chiến lược. Donald Trump trong 1 cuốn sách của ông đã từng khuyên nhà đầu tư hãy mua bất động sản ở nơi người giàu hay lui tới. The Antonia xét về vị trí chính là nằm trong “khu nhà giàu” nổi tiếng bậc nhất Phú Mỹ Hưng.

Hình ảnh: Khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng

The Antonia hiện đã hoàn thành được gần 42% và sẽ bàn giao vào Tháng 6/2023.

Tuy trải qua nhiều tháng lockdown do dịch covid-19 diễn ra phức tạp tại TPHCM trong suốt năm 2021, nhưng các dự án khác của Phú Mỹ Hưng đều bàn giao đúng thời hạn. Đặc biệt làm dự án The Peak- Midtown, Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã tiến hành bàn giao thành công cho quý cư dân ngay trong tháng 12/2021 và tháng 1/2022 dù phải ngừng thi công suốt 4 tháng liên tục. Dự án này đã khiến quý khách hàng vô cùng hài lòng và mãn nguyện về sự đúng hẹn của chủ đầu tư. Đối với The Antonia Phú Mỹ Hưng cũng sẽ không phải là ngoại lệ, hiện tại dự án đã có tầng thô lên tới tầng 18, cũng theo tiến độ này dự án sẽ về đích đúng hoặc sớm hơn thời hạn mà chủ đầu tư đã cam kết.

Hiện quỹ đất trong khu trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng đã gần cạn kiệt. Riêng khu Nam Viên, diện tích xây dựng nhà ở chỉ còn 4% vì vậy mỗi sản phẩm còn lại trong khu này đều xứng đáng là tấc đất, tấc vàng.

Giá bán The Antonia Phú Mỹ Hưng

Hiện tại giá bán The Antonia đang là một chủ đề rất được quý khách hàng quan tâm. Nằm trong chu kỳ phát triển thứ 4 smart city của Phú Mỹ Hưng, The Antonia không chỉ được lợi thế lớn về vị trí mà còn về các công nghệ được ứng dụng trong dự án. Hướng tới cuộc sống năng động, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của thế hệ khởi nghiệp, The Antonia chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong phân khúc này.

The Antonia được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh, cho vay 70% giá trị căn hộ và ưu đãi 0% lãi suất tới khi nhận nhà. Dự án sẽ bàn giao vào tháng 6/2023 và có chính sách thanh toán theo từng kỳ. Cũng theo chính sách này, quý khách chỉ cần trả trước khoảng 1,2 tỷ đồng là đã ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Nếu quý khách có yêu cầu nhận bảng giá căn hộ The Antonia vui lòng liên hệ hotline 0931 38 67 83 hoặc email: phumyhunginfo.vn@gmail.com

Tham khảo thêm các dự án khác của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại: https://phumyhunginfo.vn/du-an/

Xem thêm tổng quan các dự án:

Vì sao Biệt thự cảnh quan ven sông Phú Mỹ Hưng hút khách

Căn hộ Phú Mỹ Hưng