SHOP THƯƠNG MẠI – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

SHOP THƯƠNG MẠI  – TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

 

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với hạ tầng và định hướng phát triển trên 20 năm đã thu hút cộng đồng dân cư cao cấp với hơn với hơn 40.000 cư dân, tỉ lệ người nước ngoài chiếm đến 50% và là điểm đến vui chơi giải trí của các khu vực là khách hàng sẵn có khi kinh doanh tại các shop thương mại trong khu đô thị.

SỐ LƯỢNG HỮU HẠN – GIÁ TRỊ VÔ HẠN TẠI CÁC SHOP THƯƠNG MẠI

 

shop thương mại 2023

Với qui mô khu đô thị đáp ứng cho hơn 1 triệu cư dân và du khách,các shop thương mại tại Phú Mỹ Hưng chính là ” gà đẻ trứng vàng” cho các chủ sở hữu. Chính nhờ kinh doanh hiệu quả kéo theo giá thuê cao vượt trội giúp khách hàng yên tâm sở hữu để tự kinh doanh hay cho thuê đều tốt.

 

shop thương mại 2023

shop thương mại 2023

Được mệnh danh là ” khu nhà giàu”, các shop thương mại khối đế các dự án tại Phú Mỹ Hưng tập trung nhiều thương hiệu lớn đáp ứng nhu cầu của cư dân tại đây. 

 

shop thương mại 2023

Với định hướng đưa đến cư dân những trải nghiệm tốt và cao cấp nhất, Phú Mỹ Hưng chủ đích sàn lọc các thương hiệu tiếp cận đến cư dân nên đa số các khu shop thương mại khối đế chung cư đều được giữ lại cho thuê chứ không bán nên số lượng các căn shop bán ra rất ít. Với số lượng hữu hạn, các khách hàng chọn mua sản phẩm shop thương mại có sự đảm bảo về tăng giá, kinh doanh hay cho thuê đều rất tốt. 

 

SHOP THƯƠNG MẠI SỔ HỒNG SỞ HỮU LÂU DÀI 

 

Với các dự án ngoài Phú Mỹ Hưng, shophouse thông thường được sở hữu 50 năm. Nhưng với shop thương mại Phú Mỹ Hưng, quý khách hàng được cấp sổ hồng lâu sở hữu lâu dài, duy trì giá sản phẩm chỉ tăng và không lo bị giảm vì thời gian sử dụng gần hết hạn.

shop thương mại 2023

Quý khách có thể tham khảo sổ hồng dự án shop thương mại Phú Mỹ Hưng đã bàn giao cho khách hàng: 

SHOP THƯƠNG MẠI 2023

CALL/ SMS/ ZALO/ VIVER/ WECHAT/ LINE/ WHATSAPP

 

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN – PHÁP LÍ MINH BẠCH

 

SHOP THƯƠNG MẠI 2023

Tất cả các dự án Phú Mỹ Hưng đang kinh doanh đều được niêm yết các thông tin về pháp lí tại sàn giao dịch và nhà mẫu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lí cũng như tiến độ đã cam kết với khách hàng. Đó là lí do Phú Mỹ Hưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm mua một sản phẩm đẹp, giá cả hợp lí, thanh khoản tốt và sự an tâm khi tìm được một sản phẩm bất động sản an toàn về mặt pháp lí.

GIÁ CẢ TƯƠNG XỨNG VỚI GIÁ TRỊ 

 

Hiện tại, Phú Mỹ Hưng đang mở rổ hàng các shop thương mại ở các trục đường chính như: Trần Văn Trà, Tôn Dật Tiên, Nguyễn Lương Bằng, khu phức hợp Midtown, Scenic Valley……..

  • Mở bán với giá chỉ từ 76tr/m2 tuỳ vào vị trí căn, hướng view và diện tích.
  • Tiến độ thanh toán giãn đến tháng 06/ 2024 
  • Nhận shop kinh doanh ngay với chương trình tri ân siêu hấp dẫn
  • Ngân hàng hỗ trợ cho vay 50% không lãi, không gốc.

SHOP THƯƠNG MẠI

Shop thương mại Phú Mỹ Hưng chính là sản phẩm bất động sản không thể bỏ lỡ trong tháng 2/2023 này

               SHOP THƯƠNG MẠI 2023

CALL/ SMS/ ZALO/ VIVER/ WECHAT/ LINE/ WHATSAPP

Facebook: Phu My Hung City

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VỀ GIÁ BÁN – LỊCH THANH TOÁN VÀ CÁC ƯU ĐÃI

 

Keywords: , , ,