THE ANTONIA – HẠ TẦNG TẠO NÊN SỰ KHAN HIẾM NĂM 2022

THE ANTONIA – HẠ TẦNG TẠO NÊN SỰ KHAN HIẾM NĂM 2022

 

Nguyễn Lương Bằng là một trong ba tuyến đường huyết mạch của quận 7 khi kết nối trực tiếp với đại lộ Nguyễn Văn Linh. Ngoài ra, nơi đây còn được mệnh danh là trục thương mại tài chính quốc tế của khu Nam nhờ vào lợi thế giao thông thuận tiện, sầm uất, cơ sở hạ tầng tốt cùng hệ thống an ninh cao. 

Nguyễn Lương Bằng là một trong ba tuyến đường huyết mạch của quận 7 khi kết nối trực tiếp với đại lộ Nguyễn Văn Linh. Ngoài ra, nơi đây còn được mệnh danh là trục thương mại tài chính quốc tế của khu Nam nhờ vào lợi thế giao thông thuận tiện, sầm uất, cơ sở hạ tầng tốt cùng hệ thống an ninh cao. Tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia là một dự án cao cấp cuối cùng Phú Mỹ Hưng phát triển trên tuyến đường này.

The Antonia hưởng lợi từ vị trí và cơ sở hạ tầng 

 

THE ANTONIA - HẠ TẦNG TẠO NÊN SỰ KHAN HIẾM NĂM 2022

Những tòa nhà cao ốc thương mại liên tục mọc lên dọc hai bên trục đường Nguyễn Lương Bằng

Trong gần 3 quý vừa qua, quận 7 đón nhận liên tiếp các tín hiệu tích cực về hạ tầng đô thị với đề xuất xây dựng cảng trung chuyển quốc tế Cần Giờ trị giá 6 tỷ USD . Cùng với đó là các dự án mở rộng đường Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Lương Bằng cũng đang được ưu tiên triển khai giúp hệ thống hạ tầng giao thông toàn khu đồng bộ. Những năm tới, khi hai vệ tinh Nhà Bè và Cần Giờ hình thành sẽ thúc gia tăng vị thế cho quận 7 và giúp khu vực này phát huy thế mạnh với vai trò trung tâm tài chính phía Nam Sài Gòn.

Khu chế xuất Tân Thuận là khu chế xuất đầu tiên và là hình mẫu của rất nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp trên toàn quốc, nằm ở vị trí cửa ngõ quận 7, giáp bờ sông Sài Gòn, cách trung tâm TP 4km, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1,5km, với quy mô 300ha.

Theo Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM nhờ sự phát triển của hạ tầng, tính đến cuối năm 2021, Khu chế xuất Tân Thuận đã thu hút được 233 dự án đầu tư đến từ 25 quốc gia và khu vực, tổng vốn đầu tư đạt khoảng 2,1 tỉ USD. Hiệu quả sử dụng đất trên tổng vốn đầu tư đạt 12,2 triệu USD/ha và tạo việc làm cho hơn 60.000 lao động.

THE ANTONIA - HẠ TẦNG TẠO NÊN SỰ KHAN HIẾM NĂM 2022

Phối cảnh dự kiến Cảng quốc tế Cần Giờ do Tập đoàn MSC/TIL (tập đoàn vận tải biển lớn nhất thế giới) cùng Đối tác Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam – CTCP (VIMC) và Cảng Sài Gòn đã nghiên cứu, đề xuất đầu tư.

Dự án Cảng quốc tế Cần Giờ được đánh giá là có tính khả thi cao bởi được đầu tư bởi một tập đoàn lớn trên thế giới và khi đưa vào hoạt động, Khi dự án triển khai sẽ kéo theo hàng loạt hạ tầng được nâng cấp và quận 7 nói chung và Phú Mỹ Hưng nói riêng sẽ được hưởng lợi.

Ngoài hạ tầng, dự án sẽ tạo nên nhiều cơ hội việc làm thu hút các chuyên gia trong nước cũng như quốc tế. Với lợi thế về quy hoạch, tiện ích, hệ thống giáo dục quốc tế chất lượng cao, Phú Mỹ Hưng sẽ là sự lựa chọn an cư của các nhân sự cao cấp, là tiền đề tăng giá trong tương lai khi Phú Mỹ Hưng chỉ còn 18% quỹ đất để phát triển dự án mới

Nguyễn Lương Bằng – Trục doanh thương đẹp nhất quận 7 

 

THE ANTONIA - HẠ TẦNG TẠO NÊN SỰ KHAN HIẾM NĂM 2022
Phú Mỹ Hưng đang khai thác nhiều công trình dọc đại lộ Nguyễn Lương Bằng như SECC, khu Broadway, cao ốc Lawrence S. Ting, Paragon, khu văn phòng Unilever, một số khu ẩm thực …tương lai không xa khu thương mại tài chính sẽ ‘chia lửa” cho khu hiện hữu, và kỳ vọng sẽ tạo động lực phát triển hạ tầng mới cho khu đô thị và cả khu Nam Sài Gòn.
Trong quy hoạch khu Thương mại Tài chính này đó là toàn bộ các cao ốc sẽ được kết nối với nhau bởi hệ thống giao thông sky bridge – cầu đi bộ trên cao. 

Đây sẽ là biểu tượng về mặt cảnh quan kiến trúc và tính kết nối cao tạo nên một khu sầm uất, nhộn nhịp mà nói như Phú Mỹ Hưng là sẽ định hình và phát triển khu vực này tương đồng với các trung tâm thương mại lớn trên thế giới.

Cũng trên tuyến đường này, Phú Mỹ Hưng đã trồng hoa anh đào, trong vài năm tới khi phù hợp thổ nhưỡng sẽ tạo nên phố hoa anh đào đẹp nhất quận 7

Số lượng dự án nhà ở Phú Mỹ Hưng phát triển còn rất ít

 

THE ANTONIA - HẠ TẦNG TẠO NÊN SỰ KHAN HIẾM NĂM 2022
The Antonia được xây dựng tại vị trí ngay mặt tiền Nguyễn Lương Bằng với hạ tầng và dịch vụ gần như hoàn chỉnh. Chỉ trong bán kính 100m có thể thuận tiện kết nối với các nhà hàng, siêu thị Annam Gourmet, ngân hàng ACB, Sacombank, Vietcombank, công viên Nam Viên,..

Hiện tại, trên trục đường Nguyễn Lương Bằng chỉ còn quỹ đất cho các khu cao ốc văn phòng tại khu thương mại tài chính quốc tế và rất ít dự án nhà ở hình thành trong tương lai. The Antonia hiện tại đang là dự án hạng sang cao cấp nhất với đầy đủ tiện ích và thiết kế nhà thông minh

THE ANTONIA - HẠ TẦNG TẠO NÊN SỰ KHAN HIẾM NĂM 202

THE ANTONIA - HẠ TẦNG TẠO NÊN SỰ KHAN HIẾM NĂM 2022

 DỰ ÁN THE ANTONIA – TÂM ĐIỂM KHU NAM VIÊN – PHÚ MỸ HƯNG

💥 Thế đất 𝐜𝐡𝐮𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐨̣𝐜 𝐜𝐡𝐚̂𝐮 mang lại sự 𝐭𝐡𝐢̣𝐧𝐡 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 cho chủ nhân

💥𝐌𝐚̉𝐧𝐠 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐥𝐨̛́𝐧 nhất đô thị 16m2/đầu người

💥 Tập trung nhiều trường học quốc tế nhất

💥 Thiết kế sang trọng, hiện đại

💥 Tiện ích đa dạng: Gym, sauna, Golf, BBQ, Hồ bơi, xông hơi, phòng cộng đồng giải trí, phòng chơi trẻ em, yoga, …

💥 Chỉ 𝟑𝟔𝟔 căn hộ, một mặt sàn 9 căn 4 thang máy vô cùng thông thoáng

💥 Thanh toán chỉ 𝟐𝟎% đến khi nhận nhà

💥 Pháp lí minh bạch , sổ hồng từng căn

💥 An cư trong KĐT hiện đại bậc nhất, giá chỉ từ 75tr/m2

Dự án The Antonia đã xây dựng 87% đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, khách hàng có thể tham quan thực tế.

Để nhận thông tin căn hộ, bảng giá và tham quan thực tế căn hộ The Antonia xin vui lòng liện hệ

TEL: 0941 333 030 (IMESS, ZALO,VIBER) –  MS TÚ QUYÊN

Email: phumyhunginfo.vn@gmail.com

 

 

Keywords: ,